Aastra 6731i | Điện Thoại SIP | Điện Thoại | Truyền thông | Washupito's Tiendita

SNT SOCIAL

 

41282b58cf85ddaf5d28df96ed91de98           youtube      

Facebook        Youtube

 

Đối tác

Title
Title
Title
Title
Title
Title
Title
Title
Title
Title
Title
Title
Title
Title
Title
Title
Title
Title

Lượt Truy Cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday29
mod_vvisit_counterYesterday
mod_vvisit_counterThis week29
mod_vvisit_counterLast week
mod_vvisit_counterThis month29
mod_vvisit_counterLast month
mod_vvisit_counterAll days29
Info: Your browser does not accept cookies. To put products into your cart and purchase them you need to enable cookies.
Aastra 5380 ipAastra 6735i

Aastra 6731i
Hình phóng to


Aastra 6731iVới 3 dòng màn hình LCD, 6731i hỗ trợ lên đến 6 lines với sự xuất hiện cuộc gọi, cung cấp khả năng XML tiên tiến để truy cập các ứng dụng tùy chọn và hoàn toàn tương thích với các nền tảng IP-PBX.
Được hỗ trợ bởi một loạt các tùy chọn cấu hình Aastra và cải tiến sản phẩm thông qua các phiên bản phần mềm, giá trị được cung cấp bởi 6731i làm cho nó là sản phẩm lý tưởng cho nhân viên sử dụng điện thoại hàng ngày với các cty kinh doanh và ứng dụng cho các doanh nghiệp nhỏ và lớn.
 
 
 
Công nghệ âm thanh băng thông rộng Aastra Hi-Q™
Tất cả dòng điện thoại 67xi kết hợp công nghệ âm thanh Aastra Hi-Q™ để cung cấp hiệu năng và chất lượng âm thanh rõ ràng.
Aastra Hi-Q cải thiện đáng kể chất lượng âm thanh của các cuộc gọi, tối đa hóa hiệu suất âm thanh trên mỗi cuộc gọi cho dù sử dụng các thiết bị cầm tay, loa ngoài rãnh tay hoặc qua cổng tai nghe.
Nó làm cho cuộc gọi sống động và phong phú hơn ,tăng hiệu quả công việc tốt nhất.
 
Quản lý cuộc gọi
Với dung lượng lưu trữ lớn cho các thư mục cá nhân, bản ghi người gọi và danh sách lưu quay số lại (redial lists), Aastra 6731i có thể nâng cao hiệu quả bằng cách cung cấp thêm thông tin cuộc gọi với một phím chức năng. Cung cấp các tính năng như shared call, chuyển tiếp cuộc gọi, chuyển cuộc gọi, cuộc gọi chờ, liên lạc và cuộc gọi hội nghị 3-way, tăng cường tính linh hoạt cuộc gọi và kiểm soát.
 
 
 
Triển khai đơn giản
Từ triển khai ban đầu cho đến cấu hình nâng cấp trong tương lai, Aastra 6739i được thiết kế tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho công việc kinh doanh của bạn. Hai cổng Gigabit Ethernet loại bỏ hệ thống dây điện và đơn giản hóa lắp đặt mà không ảnh hưởng đến băng thông. Tích hợp chuẩn IEEE 802.3af Power-over-Ethernet (PoE) cho phép triển khai nguồn điện và dự phòng dễ dàng.
 

Aastra 6731i là điện thoại SIP thuộc dòng 673xi của AastraVới 3 dòng màn hình LCD, hỗ trợ lên đến 6 lines ký tự cho thông tin người dùng, ngày giờ, trạng thái cuộc gọi và mọi thông tin khi khách hàng gọi tới. 6731i hỗ trợ chuẩn giao tiếp XML tiên tiến để truy cập mọi ứng dụng và hoàn toàn tương thích với các IP-PBX. Hỗ trợ một loạt các tùy chọn cấu hình và cải tiến thông qua các phiên bản phần mềm. Từ những giá trị của 6731i khiến nó trở thành sản phẩm lý tưởng cho nhân viên sử dụng điện thoại hàng ngày trong các cty kinh doanh và mọi doanh nghiệp với mọi quy mô hoạt động.

Tổng Quan


   Công nghệ âm thanh băng thông rộng Aastra Hi-Q™

• Tất cả dòng điện thoại 67xi kết hợp công nghệ âm thanh Aastra Hi-Q™ để cung cấp hiệu năng và chất lượng âm thanh rõ ràng.
• Aastra Hi-Q cải thiện đáng kể chất lượng âm thanh của các cuộc gọi, tối đa hóa hiệu suất âm thanh trên mỗi cuộc gọi cho dù sử dụng các thiết bị cầm tay, loa ngoài rãnh tay hoặc qua cổng tai nghe.
• Nó làm cho cuộc gọi sống động và phong phú hơn ,tăng hiệu quả công việc tốt nhất. 

   Quản lý cuộc gọi

• Với dung lượng lưu trữ lớn cho các thư mục cá nhân, bản ghi người gọi và danh sách lưu quay số lại (redial lists).
• Aastra 6731i có thể nâng cao hiệu quả bằng cách cung cấp thêm thông tin cuộc gọi với một phím chức năng. • Cung cấp các tính năng như shared call, chuyển tiếp cuộc gọi, chuyển cuộc gọi, cuộc gọi chờ, liên lạc và cuộc gọi hội nghị 3-way, tăng cường tính linh hoạt cuộc gọi và kiểm soát.

   Triển khai đơn giản

• Từ triển khai ban đầu cho đến cấu hình nâng cấp trong tương lai, Aastra 6739i được thiết kế tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho công việc kinh doanh của bạn.
• Hai cổng Gigabit Ethernet loại bỏ hệ thống dây điện và đơn giản hóa lắp đặt mà không ảnh hưởng đến băng thông. Tích hợp chuẩn IEEE 802.3af Power-over-Ethernet (PoE) cho phép triển khai nguồn điện và dự phòng dễ dàng.