Hệ thống định vị hướng anten Parabol, | Anten Parabol | Phụ kiện | Truyền hình | Washupito's Tiendita

SNT SOCIAL

 

41282b58cf85ddaf5d28df96ed91de98           youtube      

Facebook        Youtube

 

Đối tác

Title
Title
Title
Title
Title
Title
Title
Title
Title
Title
Title
Title
Title
Title
Title
Title
Title
Title

Lượt Truy Cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday25
mod_vvisit_counterYesterday
mod_vvisit_counterThis week25
mod_vvisit_counterLast week
mod_vvisit_counterThis month25
mod_vvisit_counterLast month
mod_vvisit_counterAll days25
Info: Your browser does not accept cookies. To put products into your cart and purchase them you need to enable cookies.
Hệ thống Headend Truyền Hình số Họ DMM-1000Họ tổng đài Aastra 400

Hệ thống định vị hướng anten Parabol,
Hình phóng to


Hệ thống định vị hướng anten Parabol,1.Hệ Thống định vị hướng anten.

Hệ thống tự động theo dõi Antenna bao gồm: thành phần kiểm soát Anten(ACU) và phần điều khiển ngoài trời (AUD) Lệnh điều khiển được hoạt động thông qua lập trình và hiển thị trên màn hình để nhận ra góc phương vị anten, độ cao và điểu chỉnh góc ngẩng.

a.Thành phần điều khiển Anten. ACU là thành phần trung tâm bao gồm bảng điều khiển, máy chủ, giao diện quản lý, card đồ họa, bảng điều khiển IDE, ổ cứng, ổ     mềm, nguồn cung cấp. 

b.Thành phần đĩa anten. ADU được gắn trên Anten, là nơi cấp nguồn và các chi tiết cơ khí quan trọng, ADU bao gồm bộ điều khiển anten, nơi cung cấp nguồn, chuyển     đổi tín hiệu… Bsides là thành phần điều khiển anten và… hệ thống theo dõi này bao gồm trạm thu, cảm biến vị trí góc phương vị, vị trí sersor, chuyển đổi  emergencing,  

2.Nguyên lý làm việc của hệ thống định vị hướng Anten trạm mặt đất. 

Tín hiệu Beacon được phát từ vệ tinh, tần số của nó cố định với sự ổn định cao, vệ tinh được thể hiện với các đèn tín hiệu có tần số khác nhau, sau khi đèn tín hiệu ở trạm mặt đất hiển thị với mức tín hiệu cần thu, hệ thống theo dõi tự động điều chỉnh Anten bám theo vệ tinh cần thu, các vệ tinh sẽ chuyển nguồn dữ liệu cung cấp đến bộ khuếch đại tạp âm thấp (LNA) và gửi đến bộ  chia 01:04, sau đó kết quả từ bộ chia sẽ đươc gửi đến để phân tích quang phổ, chia và thu tín hiệu. động cơ trong ADU sẽ kiểm soát và di chuyển anten theo hướng giảm lỗi,  và tín hiệu đèn sẽ hiển thị được theo hướng tích cực hơn,cho đến khi tín hiệu đèn báo ở mức hệ thống thu phát ổn định, với đặc điểm như thế anten được theo dõi tự động mà không cần có sự can thiệp trực tiếp của con người.

3. Phương pháp điều khiển hệ thống định vị hướng Antenna trạm mặt đất.

      a.Chế độ điều khiển bằng tay

Trong quá trình bảo trì sẽ làm góc của anten thay đổi rất nhiều, khi đó anten sẽ bị lệch so với mục tiêu, hệ thống theo dõi tự động sẽ dừng theo dõi vì tín hiệu yếu, trước tiên người dùng nên sử dụng điều khiển bằng tay để thiết lập lại anten. Khi điều chỉnh vui lòng chú ý những thay đổi về mức tín hiệu tại trạm thu, thoát khỏi chế độ điều khiển khi hướng thu đúng mục tiêu, và hệ thống đi vào chế độ theo dõi.

      b.Theo dõi bằng chương trình điều khiển.

Chương trình theo dõi: biên dịch mã dự đoán quỹ đạo của vệ tinh, và hướng anten của vệ tinh trong không gian, chương trình chạy và điều khiển anten thông qua máy tính, trên thực tế bề mặt trái đất không bằng phẳng, do đó hiệu ứng giao thoa sẽ khác nhau, đây là vấn đề khó khăn để xác lập chế độ ổn định trong thời gian dài.

Theo nguyên tắc làm việc ở trên, các trạm mặt đất tiếp nhận theo dõi và nhận tín hiệu từ vệ tinh, nếu anten đi chệch hướng vệ tinh, máy thu sẽ phát ra tín hiệu báo lỗi tỉ lệ với góc ngẩng và góc phương vị. tín hiệu bị lỗi sẽ hướng dẫn và điều khiển cơ cấu truyền động, để điểu chỉnh hướng của anten, ưu điểm của phương pháp này là có thể theo dõi các vệ tinh liên tục và độ chính xác cao.

 

 

 

 

 

 more nhóm sản phẩm


Rx Antenna

Tx/Rx Antenna