Giới thiệu Siêu Nhật Thanh | Giới thiệu

SNT SOCIAL

 

41282b58cf85ddaf5d28df96ed91de98           youtube      

Facebook        Youtube

 

Đối tác

Title
Title
Title
Title
Title
Title
Title
Title
Title
Title
Title
Title
Title
Title
Title
Title
Title
Title

Lượt Truy Cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday16
mod_vvisit_counterYesterday
mod_vvisit_counterThis week16
mod_vvisit_counterLast week
mod_vvisit_counterThis month16
mod_vvisit_counterLast month
mod_vvisit_counterAll days16

Giới thiệu Siêu Nhật Thanh


Add this to your website

Công ty TNHH Siêu Nhật Thanh, ghi tắt là SNT, thường được giới bạn bè gọi là Sao Nhanh Thế, được thành lập chính thức vào tháng 03/2008 sau nhiều năm các thành viên sáng lập của công ty chinh chiến ở nhiều lĩnh vực khác nhau, cùng muốn phát triển cái gì đó cho riêng mình, mang nhiều bản sắc Việt hơn. Lĩnh vực hoạt động của SNT tập trung chính trong các nhóm sau:

  • Viễn Thông
  • Công nghệ thông tin
  • Điện - Điện tử.
  • Công nghệ truyền hình.

Tham khảo thông tin của SNT tại www.snt.com.vn

Giới thiệu về Trung Tâm Kinh Doanh Thiết bị Truyền Hình (TT3)

Cùng với xu hướng hội nhập quốc tế, các công nghệ mới được du nhập vào Việt Nam ngày càng nhiều. Lĩnh vực truyền hình cũng không nằm ngoài xu thế chung đấy.

Từ một hình thức truyền hình quảng bá duy nhất, truyền hình tương tự, nay đã dần chuyển sang truyền hình cáp (DVB-C), truyền hình kỹ thuật số mặt đất (DVB-T/T2) và truyền hình vệ tinh (DVB-S/S2). Nhiều môi trường truyền hình cũng đã ra đời sau đó như truyền hình qua cáp đồng trục, qua Internet (IPTV), qua vệ tinh,...với các dạng SD hoặc HD.

Một điều cũng góp phần quan trọng để phát triển ngành truyền hình ở nước ta là hình thức trả tiền khi xem truyền hình cũng đã được hình thành trong ý thức hệ của một số bộ phận người tiêu dùng thay cho hình thức miễn phí, phục vụ trước đó. Và nhiều thế hệ trong một đại gia đình đã xem truyền hình như món ăn tinh thần không thể thiếu.

Ngày nay, truyền hình không chỉ mang ý nghĩa phục vụ giải trí đơn thuần ở nhà mà nó còn phục vụ cho các mục đích khác như quảng bá sản phẩm & dịch vụ mới ở các nơi công cộng, khách sạn, nhà hàng, toà nhà văn phòng, quán ăn, siêu thị, chợ đầu mối, ... Và hình thức truyền hình tương tác (IPTV, VoD) cũng đã xuất hiện để đáp ứng nhiều hơn cho nhu cầu giải trí ngày càng đa dạng.

Nắm bắt được xu thế đó, cũng như để phục vụ tốt hơn các yêu cầu này, Trung Tâm Kinh Doanh Thiết Bị Truyền Hình, gọi tắt là Trung Tâm Kinh Doanh 3 (TT3), của SNT đã hình thành chính thức. Mục đích của nó là nhằm phát huy vai trò Sáng tạo trong cách thực hiện, Năng động trong việc tìm và áp dụng công nghệ mới vào cuộc sống, và Tự tin khi triển khai và chuyển giao, cũng như mong muốn làm cho cuộc sống ý nghĩa hơn (for ideal life).

Lĩnh vực hoạt động chính:

Chúng tôi xác định công việc chính của chúng tôi như sau:

1. SI - Tích hợp hệ thống

Giải pháp về IPTV

Giải pháp về CATV

Giải pháp về Truyền hình vệ tinh, truyền hình mặt đất.

Giải pháp về IP PBX

Giải pháp về Wireless

2. PI - Sản phẩm tân tiến.

Sản phẩm Headend: Encoder, Decoder, Mux, Transcoder, ....

Sản phẩm CATV: EoC, HFC, ....

Sản phẩm máy đo dành riêng cho ngành truyền hình.

Sản phẩm IP PBX

Sản phẩm không dây

Triết lý kinh doanh - Chiến lược 4R

SNT mong muốn tiếp tục đạt những cải tiến cấp cao và bền vững, trong đó quan trọng hơn tất cả đó là triết lý kinh doanh lâu dài đã được định hình: Chiến lược 4R - Right Time, Right Product, Right Solution, Reasonable Price . Bằng cách đặt chiến lược 3R vào hoạt động hàng ngày, chúng tôi giao các sản phẩm đúng tại thời điểm đúng với chi phí hợp lý. SNT đã đặt mục tiêu thỏa mãn khách hàng trong cả hai phương diện bán hàng và dịch vụ. Về điều này, chiến lược 4R là chìa khóa thành công của SNT, phản ánh văn hóa doanh nghiệp của SNT là phát triển hướng mục tiêuluôn đi về phía trước.

Tin tức

Chương trình khuyến mãi K+ mới từ ngày 05/05 - 12/06

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn sắp ...

more
Siêu Nhật Thanh tổng kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2019

Cùng Siêu Nhật Thanh xem lại các hoạt ...

more
HỘI NGHỊ IT GATHERING 2019

IT Gathering là cơ hội để chia sẻ dịc...

more