Giải pháp | Page 3

You are here:   Home Giải pháp

SNT Google Plus

Đối tác

Title
Title
Title
Title
Title
Title
Title
Title
Title
Title
Title
Title
Title
Title
Title
Title
Title
Title

Thăm dò ý kiến

Bạn Biết SNT Qua Phương Tiện Nào?Lượt Truy Cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday72
mod_vvisit_counterYesterday
mod_vvisit_counterThis week72
mod_vvisit_counterLast week
mod_vvisit_counterThis month72
mod_vvisit_counterLast month
mod_vvisit_counterAll days72

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:

Tổng Đài : (84-28) 6264 70 77 

Hỗ trợ kinh doanh   

 Ngọc Thu

 Thanh Ninh

Chăm sóc khách hàng

Skype Me™! Thanh Ninh

Hỗ trợ quảng cáo

Lê Trần

Hỗ trợ kỹ thuật

Lâm Tài

Lê Trần

Phúc Nghĩa

Chí Hiếu

 

Giải pháp

Digital Signage Cho Bệnh Viện

game hay cho android tai game iwin

Digital Signage dành cho Bệnh Viện

Thông thường các bệnh viện thường đặt một tivi trong phòng chờ đới với mục đích là giải trí và an ủi bệnh nhận. Ngày nay quảng cáo số hơn một TV thểphục vụnhư một công cụgiao tiếp hiệu quảmang lại lợi íchnhiều hơn nữachocả bệnh nhân vàcác nhà cung cấp chăm sóc y tếtại các bệnh viện, phòng khám,và nhà dưỡng lão.

alt

Đa dạng hóa các loại thông tin

  alt  Thông tin giải trí

altDigital signage có thể cung cấp các chương trình TV hoặc sự kiện, hoạt động trò chơi nào đó với mục đich an ủi, tránh lo lắng cho bệnh nhân trong thời gian điều trị.

Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE

-          

 

- 

 

 

 

 
alt  Truyền tải thông tin

Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE

-      altHệ thống quảng cáo số có thể phát những thông báo của bệnh viện, số lần đến thăm của bác sỉ và các khoa khác.... Nó cũng có thể giúp cho người nhà bệnh nhân cập nhận liên tục những thông tin từ bệnh viện như ca mổ, thời gian chờ... Theo cách này giúp mang lại sự thoải mái cho người nhà bệnh nhân trong phòng chờ.

 

 

 

 

alt Nền tản cho giáo dục

  -        alt Quảng cáo số có thể giúp cho bệnh viện thông báo các khóa đào tạo như phương pháp điều trị mới, phẩu thuật, chăm sóc phòng ngừa...

 

 


 


 alt   Cách tìm kiếm thông tin

    -   Quảng cáo số có thể được bố trí ở các phòng tiếp bệnh nhân và khách tham quan để truyền tải thông tin một cách nhanh chóng.

 alt   Quản lý số lượng bệnh nhân

 altQuảng cáo số có thể tích hợp với hệ thống của bệnh viện để cung cấp các dịch vụ sức khỏe cho bệnh nhân một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất cũng như giải trí cho bệnh nhân cùng một lúc thông qua một khu vực đa ứng dụng.

 

   
 
 

alt Mô hình hệ thống
alt
 
 
 
 
 
 

Bản tin kỹ thuật số:

Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE
 

Digital Signage Cho Giáo Dục

Digital Signage dành cho giáo dục

Trường học là một nơi có nhiều sự sáng tạo và đổi mới đóng vai trò như nơi cập nhật công nghệ mới. Các trường thường dùng các bảng để thông báo thông tin mới cho học sinh, sinh viên của mình. Để thay thế các bảng tin truyền thống chúng tôi cung cấp giải pháp quảng cáo số cho phép các trường học hiển thị ngay các nội dung đa phương tiên và quản lý hệ thống đó từ xa thông qua internet. Nó giúp làm nổi bật hình ảnh của trường sử dụng đa phương tiện tiên tiến và kỹ thuật của hệ thống có thể cài đặt một kênh thông tin riêng biệt cho từng học sinh, giáo viên, công nhân viên và khách tham quaneduction-image1Đa dạng hóa các loại thông tin

   Bản tin kỹ thuật số

education case1* Màn hình đặt trước cổng, dọc theo hành lang, bên canh cầu thang và ở trước thang máy có thể truyền tải những thông tin trường và tin tức như: thông báo, thời khóa biểu, khuyến khích, hội thảo hoặc các hoạt động phong trào của trường, lời chào và tin nhắn cho khách và hiển khị các hoạt động nghệ thuật của  học sinh sinh viên..

-         

 

- 

 

 

 

   Phát trực tiếp các đoạn video

-       eduction-image2Người quản trị có thế phát trực tiếp các cuộc hội thảo, trò chơi và lễ trường cho tất cả màn hình trong trường.

 

 

 

 Cho phép tương tác với thông tin

 -         education case6-2Học sinh và khách tham quan có thể kiểm tra thông tin thông qua tương tác với hệ thống như sách hướng dẫn (bản đồ, bộ phận phòng ban và các cơ sở).

 

 


 

  Thông tin hội nghị, hội thảo

    -    eduction-image3   Màn hình bên ngoài phòng hội nghị có thể hiển thị hằng ngày, các sự kiện và thông tin hội nghị như tên, thời gian, chủ đề…..

 

 

   
 
 

Mô hình hệ thống
 
 
 
 
 

Bản tin kỹ thuật số:

 

Digital Signage Cho Trung Tâm Giải Trí

Digital Signage dành cho Trung Tâm Giải Trí

Ngày nay, ngành công nghiệp giải trí phải đối mặt với một yêu cầu khó khăn đòi hỏi nội dung tự động, đầy màu sắc và ngay lập tức để thu hút chú ý của người xem. Quảng cáo số cung cấp một nền tảng truyền thông hoàn hảo để chuyển tải thông điệp mạnh mẽ và giải trí thông qua các màn hình kỹ thuật số trong các đấu trường thể thao, sân vận động, rạp chiếu phim, quán rượu, sòng bạc, vv . Nó không chỉ phát sóng các chương trình, tin nhắn tức thời và hấp dẫn, nhưng cũng tạo ra không khí  phấn khích hấp dẫn để cung cấp một trải nghiệm dễ chịu cho khách hàng 

alt

Đa dạng hóa các loại thông tin

Đọc thêm...
 


JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL